Bất kì một dự án nào lúc được ra hàng thị trường đều mong muốn lôi kéo được sự chú tâm của bạn cũng như CDT. Tuy nhiên không phải bất cứ dự án nào cũng sở hữu được điều đây. Dự án Gem Riverside mới được tập đoàn Đất Xanh tung hàng phân khúc vào quý IV/2017 nhưng đã mang được một chỗ đứng rất lớn trên phân khúc và thu hút được nhiều sự quantaam của khách hàng. Vậy yếu tố nào đã giúp can ho Gem Riverside Dat Xanh đạt được điều đây, bài viết này tôi và một vài khách hàng sẽ cộng nhau tìm hiểu.
can-ho-gem-riverside-quan-2.jpg
Thương hiệu, hàng đầu của CDT dự án Gem Riverside
đấy cũng là một trong yếu tố giúp căn hộ với được chỗ đứng trong lòng khách mua.
Đất Xanh là một trong những nhà đầu tư sở hữu uy tín cũng như thương hiệu trên phân khúc BDS.Trải qua quá trình 13 năm hình thành và phát triển đến hiện giờ tập đoàn này đã đạt được nhiều thành tích vượt bậc trong lĩnh vực BDS như top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam, top 10 nhà phát triển bất động sản danh tiếng Việt Nam, top 150 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam….
Trong quá trình phát triển tập đoàn này đã thành công ở rất nhiều dự án lớn như chuỗi căn hộ Opal Riverside, opal Graden, Luxcity và LuxGarden…

Thông tin dự án Gem Riverside cập nhật mới nhất tham khảo ngay : thông tin Gem Riverside
2.Kết nối dự án Gem Riverside thông minh và nhanh lẹ
Dự án có vị trí trọng tâm quận 2, liền lề có khu dân cư cao cấp, sầm uất Nam Rạch Chiếc, nằm ngay tring tâm hành chính quận 2,giáp một số tuyến phố giao thông huyết mạch vào trọng điểm thành thị cũng như một vài quận kế bên.
mang vị trí này tạo nên mạng lưới giao thông cực kỳ tiện lợi như 10 phút để di chuyển quận Bình Thạnh, 15 phút để kết nối quận Thủ Đức, 20 phút để đi lại quận 1, 25 phút để lưu thông quận 7….
địa điểm tọa lạc này cũng đem đến liên kết vùng rất là thuận lợi cho cư dân nơi đó như cách KĐT Phú Mỹ Hưng 7km, cách quận 1 3 km, cách Metro Bến Thành – Suối Tiên 3 km, cách trọng điểm Thủ Thiêm 1km.
3.Thiết kế căn hộ Gem Riverside độc đáo, ấn tượng
Dự án Gem Riverside được kiến trúc theo phong cách Châu Âu hiện đại xen lẫn mang cổ điển được ví dụ Châu Âu thu nhỏ giữa lòng thành phố.
Dự án hội tụ rất nhiều tiện ích sang trọng, hiện đại và quyến rũ từ bên trong đến bên ngoài chắc chắn phục vụ mọi nhu cầu cần thiết trong cuộc sống hiện đại cũng như mọi làm việc giải trí giải trí của cư dân nơi đây.
những tiện ích bên trong bao gồm hệ thống khu vui chơi vui chơi, vui chơi trẻ em, khu thể thao, công viên xanh, trường mầm non, hệ thống bảo vệ…tất cả đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị vật tư tân tiến để phục vụ mọi nhu cầu hàng ngày cho cư dân thuộc dự án cũng như cư dân trong khu vực.
một số tiện ích ngoại khu như một số trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền, Coop Mart, Parkson…hay hệ thống một vài trường học : trừơng quốc tế Úc AIS, quốc tế Anh BIS…, hệ thống những bệnh viện như bệnh viện quốc tế Vin Mec, bệnh viện quốc tế Mỹ, bệnh viện quận 2….
bởi thế trên đây là trọn vẹn nguyên nhân khiến căn hộ Gem Riverside trở nên lôi kéo mọi khách hàng. Hi vọng rằng đó sẽ là căn hộ phù hợp có gia đình bạn và đừng bỏ lỡ thời cơ làm chủ nhân căn hộ này.