Điểm độc đáo của mẫu điện thoại BlackBerry KEYone là trang bị duy nhất Bàn phím Qwerty ngay dưới màn hình cảm ứng cảm ứng, và hỗ trợ thêm cảm biến vân tay tại địa điểm phím space (khoảng trắng).

Hơn nữa, người sử dụng sở hữu thể trượt trên Phím bấm để di chuyển xung quanh văn bản và bất kể trang web mà không cần di chuyển ngón tay ra khỏi tất cả các phím và màn hình cảm ứng.

>> Một phong phương án sử dụng Phím bấm rất lý tưởng và vô cùng hợp lí khi trải nghiệm đọc báo trên BlackBerry KEYone, khách hàng có thể xem thêm bài viết KEYone tại https://sites.google.com/site/blackb...yonechinhhang/ chúng tôi đã tin đồn đầy đủ về khả năng cảm ứng Bàn phím này trên KEYone.

Về làm, BlackBerry KEYone trang bị màn hình cảm ứng cảm ứng sở hữu size 4,5 inch theo tỷ lệ 3:2, tích hợp bộ vi xử lý Snapdragon 625 của Qualcomm, 3 GB RAM, dung lượng bộ nhớ trong 32 GB và chạy trên hệ điều hành Android 7.1 Nougat hiện đại nhất của Google. ngoài ra, thiết bị còn đa năng thỏi pin sở hữu dung lượng 3.505 mAh tư vấn công nghệ sạc nhanh QuickCharge 3.0, với việc chỉ mất 36 phút là sạc được 50% pin.

BlackBerry KEYone là công cụ thay thế hiện đại nhất của BlackBerry chạy hệ điều hành Android được phân phối chắc chắn trên toàn cầu.Sự hợp nhất giữa hầu hết chức năng hiện đại, an toàn và ngoại hình đặc trưng, Blackberry KEYone sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với các dòng điện thoại di động khác trên thị trường lúc này.

>> Một kiểu dáng phổ mà BlackBerry KEYone mag đến cho cửa hàng đó là dòng smartphone Phím bấm Qwerty đã ngừng sản xuất suốt gần 10 năm nay, thông tin về BlackBerry KEYone xem ở https://thegioiblackberry.com.vn/blackberry-keyone.html này sẽ mang đến cho quý khách hàng duy nhất trải qua mới về mức mức tiền và đánh giá KEYone.

Blackberry KEYone được phân phối cùng giá 14.990.000 đồng

Cùng máy móc này, 1 vài điểm nhấn tương trợ KEYone trở thành smartphone bảo mật thấp nhất thế giới: khả năng bảo vệ gần như tất cả các nội dung bán hàng và dữ liệu cá nhân quan trọng cùng phần mềm bảo mật BlackBerry®, hỗ trợ hoàn toàn vào cả phụ kiện lẫn phần mềm của công cụ thay thế.

Cùng BlackBerry KEYone khả năng bảo mật tiếp tục được Blackberry tập trung phát triển lên duy nhất tầm cao mới cùng sự tham gia của hầu hết chuyên gia bảo mật thấp nhất trong ngành.BlackBerry sở hữu kỷ lục về tốc độ mang đến gần như tất cả các bản vá bảo mật nhanh nhất, đồng thời thiết lập hàng rào để ứng phó cùng trục trặc và quản lý bản vá để bảo vệ máy móc của bạn khỏi tất cả mối đe doạ tiềm tàng

Nhờ Bàn phím vật lý, KEYone đã tỏ ra khác biệt so sánh cùng phần còn lại trên cửa hàng điện thoại vì đây là mẫu điện thoại di động Android hiếm hoi có Phím bấm vật lý tính đến thời điểm lúc này. Cụm Bàn phím của KEYone hẳn sẽ gợi lại nhiều kí ức xưa truyền thống cùng với dân kỹ thuật 8x và đầu 9x.

>> Không phải ai cũng biết đến tất cả dòng máy sở hữu Bàn phím vật lí, điều mà nhiều khách hàng thời gian gần đây đang quan tâm đó là cấu hình, cảm ứng mượt mà, màn hình cảm ứng lớn và sắc nét, so cùng KEYone thì nó chỉ có thể đáp ứng 1 phần mà thôi, địa chỉ https://thegioiblackberry.com.vn/bla...ne-bronze.html là duy nhất trong những mẫu mới cùng màu rất độc và lạ.

Ngoài cụm Bàn phím vật lý đã thành thương hiệu, KEYone còn sở hữu cảm biến vân tay được tính hợp vào phím Spacebar của thiết bị. ngoài ra, thiết bị cũng được tích hợp sạc nhanh không dây Qualcomm Quick Charge 3.0 và nhiều tính năng nổi trội khác.

Sau hết, dù BlackBerry sở hữu thay đổi ra sao, chỉ mong họ vẫn kiên định trong việc giữ lại Bàn phím vật lý. Từ đó các ai muốn hoài cổ, muốn sống chậm lại bằng quy trình gõ vào Phím bấm vật lý kia sở hữu nơi để tìm về.