Bạn là một doanh nghiệp hay một người đai diện,… thì khi bạn tổ chức một event, hội nghị, lễ khai mạc bạn hãy nhớ đa số món quà của mình mang tới cho người tham dự. bởi chỉ với chi phí nhỏ bỏ ra để làm quà tặng nhưng những lợi ích mà chúng mang lại cho bạn không hề nhỏ. Việc tặng đa số món quà ý nghĩa sẽ tạo được hình ảnh tốt đẹp về công ty trong mắt các khách hàng. Thông tin về sự kiện sẽ được mọi người rỉ tai nhau và lan truyền rộng rãi.

cho thue am thanh event

Bạn nghĩ sao nếu một món quà tặng càng hoàn hảo và lạ mắt thì hoàn hảo để lại trong lòng người tham gia . Món quà sẽ có sức thu hút khách mời tới tham gia mà không thể từ chối bởi vì không thể bỏ qua một món quà nho nhỏ nhưng đầy hấp dẫn hoặc là cũng có thể là các món quá có qía trị rất lớn.

Ngoài ra quà tặng còn là chất xúc tác tạo nên tâm trạng phấn kích, sự tò mò, sự phấn khởi, vui vẻ của khách mời và người tham dự, thể hiện được sự chu đáo, mến khách, tăng thêm uy tín, sự đẳng cấp của của doanh nghiệp và những nhà tổ chức dành cho khách mời từ đó mở ra một chương trình hoàn hảo.

Ở những event như hội nghị khách hàng cao cấp (đối tác) có thể sử dụng quà tặng là điện thoại, máy ảnh hoặc là đa số bộ dụng cụ cao cấp như vợt chơi cầu lông, tennis,...

Có một số công ty dùng sản phẩm của mình làm quà tặng trong event. Thông thường khách hàng này là những đại lý sẽ được tặng các món quà thực tế và thiết thực trong cuộc sống.

Đối với đám cưới, sinh nhật, quà tặng nên là đa số món có giá trị thấp nhưng hoàn hảo, lạ mắt sẽ gây bất ngờ và thú vị cho khách mời như bánh hình cô dâu chú rể, tượng hình cô dâu chú rể hoặc rửa ảnh tặng khách ngay sau đám cưới kèm thiệp cảm ơn.

cho thuê bàn ghế giá rẻ

những quà tặng trong sự kiện thường có tính chất như:

Tạo được độc đáo mạnh, có sức hút với khách tham gia.

Khiến người tham dự muốn lưu giữ để sử dụng.

Quà tặng có đa số biểu tương, thông điệp làm nổi bật thương hiệu doanh nghiệp

Quà tặng đẹp, lạ mắt, độc đáo, không đụng hàng,...

Kích thích người được tặng mang khoe với người khác để tăng tính lan truyền cho thương hiệu

Quà tặng có thể là vật lưu niệm hoặc là hàng tiêu dùng mà người nhận quà dùng được. Tránh tặng đa số món quà có giá trị là hàng tiêu dùng mà không dùng được hoặc là e ngại như đa số trường hợp quà tặng: gần hết hạng sử dụng, hoặc chất lượng kém, sản phẩm hư hỏng, sản phẩm bị lỗi,...