Trong giai đoạn đầu, các nhà sáng lập sẽ đưa ra một App (ứng dụng trên điện thoại) để kết nối các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng với hàng ngàn các fan hâm mộ của họ.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến bạn một dự án ifan rất tiềm năng. Điều đặc biệt đây là một dự án ifan của Việt Nam, đó chính là dự án ifan.Xem thêm: huong dan lending ifan

Đây là cơ hội lớn dành cho các fan hâm mộ kết nối gần hơn với thần tượng của họ, cũng là cơ hội cho những ai đầu tư sớm vào dự án này. Giai đoạn ICO của iFAN sẽ tung ra đồng ifan coin dùng để trao đổi, thanh toán hóa đơn vé show diễn, phí down các bài hát, mua sản phẩm âm nhạc…của các nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng. Theo đánh giá dự án này có thể x16 lần khoản đầu tư trong giai đoạn ICO.

ifan dùng để làm gì ?
Các nghệ sĩ, ca sĩ, nhạc sĩ…có 2 tài sản lớn: Sản phẩm nghệ thuật và lượng Fan hâm mộ của họ
ifan ra đời nhằm giải quyết 2 vấn đề:

Những nguồn thu này sẽ không còn nữa nếu họ không còn hoạt động nghệ thuật. Hầu hết các nghệ sĩ chỉ nhận được tiền thông qua bán các sản phẩm nghệ thuật của họ, một phần nhận tiền thông qua các dịch vụ quảng cáo truyền hình, youtube, zing…

Tin liên quan: ifan la gi?

Các Fan hâm mộ nghệ sĩ muốn được thưởng thức những tác phẩm của họ, muốn được đọc những tin tức, cập nhật hoạt động của các nghệ sĩ…nhưng phải tìm kiếm thông tin trên mạng từ nhiều nguồn không chính thống.Những hiệu ứng đằng sau một App như vậy rất mạnh mẽ. Do đó một App được xây dựng để các nghệ sĩ đưa những sản phẩm âm nhạc, thông tin của mình lên một trang tài khoản cá nhân riêng, nhanh chóng kết nối với fan hâm mộ.

Sẽ có bao nhiêu người tải app này về?
Con số có thể lên đến hàng trăm triệu người dùng: Dự án hợp tác với các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước như Sơn tùng MTP khoảng 100 triệu fan , Đàm Vĩnh Hưng với 40 triệu , Trường Giang khoảng 10 triệu..và hàng trăm ca sĩ như Lệ Quyên, Cẩm Ly, Kỳ Duyên, Nguyễn Ngọc Ngạn …lượng fan yêu thích họ trên khắp thế giới.

Ca sĩ khi cần thông báo cho Fan, chỉ cần đăng lên một tin nhắn, hàng triệu Fan sẽ nhận được thông báo này. Đội ngũ lãnh đạo của V-FAN là những người có nhiều kinh nghiệm.

Tham khảo thêm co nen dau tu ifan tại đây: http://ifanvietnam.com.vn/