Nếu như đã sở hữu một bộ đàm tốt thì bạn cần khám phá một tai nghe chất lượng để bộ đàm hoạt động một phương pháp tốt nhất. Đây cũng là vấn đề mà nhiều người dùng bộ đàm quan tâm. Sau đây sẽ là nhiều gợi ý để bạn có thể lựa chọn trai nghe phù hợp với nhu cầu của mình một cách thức chính xác và nhanh chóng nhé.

tong dai dien thoai noi bo

Bạn biết đấy, không phải tai nghe nào cũng có thể dùng một phương pháp tối ưu nhất đối với tất cả một số kiểu bộ đàm khác nhau. Vậy vấn đề là “bí quyết” gì để khám phá chiếc tai nghe “hợp cạ” với bộ đàm mà mình đã chọn. Mấu chốt là tại chân cắm tai nghe, bộ đàm của các hãng khác nhau sử dụng tai nghe khác nhau và điểm khác nhau chính là ở chân cắm.

Trong thực tế, để giúp đỡ việc dùng liên lạc thuận tiện bằng bộ đàm, người ta thiết kế bộ đàm là một sự kết hợp của PTT, MIC và SPK tai nghe. Trong lần dùng tai nghe đó đầu tiên, hoàn hảo bạn cần có một vài kiểm tra sơ bộ trước để đảm bảo. Bạn khám phá jack cắm tai nghe của bộ đàm, sau đó cắm chân tai nghe vào, cố định dây tai nghe, thường là gắn vào áo và đặt tai nghe vào tai. Tiếp tới bạn nhấn nút PTT và có các thử nghiệm. nếu như người khác có thể nghe rõ âm thanh bạn nói thì tai nghe đang hoạt động một phương pháp bình thường.

Bạn có thể tìm và tham khảo Bảng mẫu tai nghe tiêu chuẩn, sau đó rà soát mẫu bộ đàm hiện bạn đang dùng và đối chiếu xem đâu là loại tai nghe thích hợp cho bộ đàm của bạn.

dien thoai ip grandstream

những mẫu của nhiều dòng tai nghe thường được dùng cho nhiều bộ đàm Kenwood, Motorola, Vertex Standard, HYT....là các mẫu bộ đàm được đa số người sử dụng. nếu như bạn đang dùng mẫu bộ đàm cầm tay khác và không biết làm thế nào để khám phá một tai nghe thích hợp với nó hãy liên hệ với chúng tôi để có đa số tư vấn hoàn chỉnh.

Nếu bạn đang sử dụng một vài mẫu bộ đàm phổ biến thì có không hề ít đơn vị cung cấp rất nhiều lựa trọn cho một số dòng máy bộ đàm như bộ đàm Kenwood, Bộ đàm Motorola, Bộ đàm Vertex Standard.. Đáp ứng nhu cầu về lựa chọn tai nghe của bạn.

Hy vọng với một số tư vấn cơ bản về phương pháp chọn tai nghe cho bộ đàm như trên, những bạn quan tâm và có nhu cầu có thể dễ dàng lựa chọn cho bản thân một tai nghe phù hợp với bộ đàm bản thân đang dùng hay là dự định mua. Trong trường hợp bạn chưa biết phải mua loại nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể đối với bộ đàm bạn đang dùng.