với từng hãng máy nén khí khi mua, các bạn đều cũng sẽ nhận được 1 cuốn cẩm nang hướng dẫn vận hành máy nén khí. trong số đấy sẽ chỉ cho bạn cụ thể nằm cách vận hành và xử lý sự cố máy nén khí. Song cũng chỉ cho các bạn chi tiết mỗi mốc vào lúc cần phải khiến bảo trì bảo dưỡng máy nén khí.
Trường hợp bởi vì 1 lý bởi nào nó, bạn ko còn giữ cuốn sách phía dẫn này, chúng mình khiến một chuyên mục Bật mí về toàn bộ các vấn đề thường hay gặp với máy nén khí, các bạn mang trong mình thể ghé thăm nó cũng như thấy chi tiết từng vấn đề mình quan tâm, chúng tôi tin các bạn cũng sẽ mang trong mình câu trả lời cho vấn đề của mình:

1. Cấu tạo máy nén khí: Chia sẻ từ A ra Z
trong phần Chia sẻ cho bạn này, bạn sẽ biết được các bộ phận cấu tạo vẫn nên một chiếc máy nén khí. nó sở hữu thể được bố trí không giống nhau một chút giữa các hãng máy nén khí, song về cơ bản đây giống nhau về mặt chức năng cũng như nguyên lý trò chơi.
cùng từng bộ phận của máy nén khí, chúng tôi đều chi sẻ vô cùng kỹ về cấu tạo, nguyên lý trò, vị trí lắp đặt, chức năng và cách xử lý khi đây gặp sự cố. vì thế, nhiệm vụ của bạn chỉ chính là Điểm danh chúng để hiểu về máy nén khí hơn và biết cách xử lý khi máy nén khí gặp sự cố. Thậm chí chính là chẩn đoán và bắt bệnh cho máy nén khí trước khi máy gặp sự cố.

2. Xử lý sự cố thường hay gặp với máy nén khí
ở đây, chúng tớ sẽ Chia sẻ với bạn mọi sự cố thường gặp cùng với máy nén khí. Từ các sự cố đơn giản cho ra phức tạp, chúng mình đều phân tích cực kỳ tỉ mỉ từ những trường hợp thực tế chúng tớ hỗ trợ khách hàng. chúng tớ sẽ trình bày mỗi nguyên nhân gây tới các sự cố cũng như hướng dẫn các bạn cách sử lý từng lượng cố. chúng tớ cũng sử dụng sơ đồ để minh họa cho các bạn dễ hiểu.
Tham khảo: Hướng dẫn xử lý sự cố máy nén khí / http://akhinen.com/dich-vu-may-nen-k...o-may-nen-khi/
Tin liên quan: Dầu máy nén khí Kyungwon