Có lẽ chẳng có trò game online nào mà game thủ không cần phải nạp tiền mà vẫn sống khỏe được giống như Mị lực vô song. Tham gia vào trò game, các game thủ sẽ nhận được nhiều ưu đãi như được tặng vàng, bạc hay đồ cash shop chỉ với 0 đồng.

1. Giá 0 đồng dành cho đồ cash shop

Người chơi chẳng cần phải nạp tiền mà vẫn có thể mua được đồ cash shop thông qua việc tham gia các hoạt động hàng ngày, đánh boss trong phụ bản…Đồ trong cash shop sẽ đáp ứng được moi nhu cầu của game thủ từ việc tiến hóa pet, tu luyện cánh đến cường hóa, nâng cấp trang bị… Người chơi sẽ nhận được những item hữu ích như Cường hóa thạch, Cường hóa bảo hộ phù, trứng trân thú, cánh…khi trải qua các tầng của Phong Yêu Tháp … hoàn thành các hoạt động như Thiên Ma Xuất Hiện, Lăng Tiêu Cửu Thiên.

Người chơi chẳng cần phải nạp tiền mà vẫn có thể mua được đồ cash shop thông qua việc tham gia các hoạt động hàng ngày, đánh boss trong phụ bản…

2. Kiếm vàng, bạc trong Mị lực vô song không khó

Mị Lực Vô Song cũng chia là 2 hệ thống tiền tệ gồm vàng (do chuyển bạc vào game mà có) và bạc giống như các tựa game khác trên thị trường. Trong đó vàng tương đương với Kim phiếu và bạc tương đương với Ngân phiếu.


Người chơi có thể tìm đến hệ thống nhiệm vụ hàng ngày như Địa Bảng, Hộ tống Tiên Bảo, Thu thập trong đất địch…để nhận bạc. Người chơi đã có thể kiếm được khoảng 20.000 – 50.000 Bạc nếu chỉ tính riêng nhiệm vụ địa bảng.Ngoài ra, các hoạt động như Thần tài bảo khố hay Tế trời cũng mang đến một lượng bạc không nhỏ.

Để có được Kim phiếu, người chơi có thể hoàn thành các nhiệm vụ tuyến chính và tuyến phụ như Tầm duyên, Tìm người có duyên, Bảo vệ quốc chủ…

3. Được trang bị khủng trong Mị Lực vô song

Trang bị trong Mị Lực Vô Song được chia thành 5 cấp độ theo thứ tự từ thấp lên cao lần lượt là: Trắng – Lục – Lam – Tím – Cam. Sở hữu trang bị tím, cam không chỉ giúp cải thiện sức mạnh nhân vật mà còn là niềm kiêu hãnh. Với hầu hết tựa game khác, việc sở hữu trang bị đẳng cấp cao đều rất khó khăn. Nhưng với Mị Lực Vô Song, chỉ cần tham gia phụ bản, người chơi sẽ ngẫu nhiên có được các trang bị tím tương ứng với cấp độ nhân vật. Ở mỗi cấp độ khác nhau, hệ thống sẽ tích hợp những phụ bản có độ khó vừa tầm để người chơi thử sức.


Ở mỗi cấp độ khác nhau, hệ thống sẽ tích hợp những phụ bản có độ khó vừa tầm để người chơi thử sức.

Làn gió Mị Lực Vô song luôn khiến các game thủ phải trầm trồ và yêu thích với tựa game nhập vai kiếm hiệp bởi ít có trò game nào lại khiến game thủ không cần phải nạp tiền mà vẫn sống khỏe. Hãy truy cập ngay vào choi68.com để tìm hiểu thêm về các loại webgame online cũng như game Mị Lực Vô song ngay nhé!